Công ty TNHH MTV TMDV KaMay chuyên sản xuất và  cung cấp hàng đồ dùng khách sạn,  đồ dùng cho spa,  nhà hàng, quán café.

Các nhóm sản phẩm chính chúng tôi cung cấp gồm:

  1. Đồ dùng phòng khách sạn ( Amenities): Bàn chải, kem đánh răng, dao cạo râu, lược, chụp tóc, kim chỉ, dầu gội, sữa tắm, dầu xã, dưỡng thể,khăn mặt, khăn tắm, thảm chân, áo choàng tắm…
  2. Đồ dùng Spa: Khăn quấn đầu, khăn trải giường spa, tinh dầu thiên nhiên, dầu nền, dầu massage, nến thơm, nến trưng bày nghệ thuât….
  3. Đồ dùng nhà hàng, quán café: Ly. Tách, muỗng, nĩa, chén sứ…

Với phương châm” Khách hàng là thượng đế” , chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực để đa dạng hóa sản phẩm, mẫu mã,  thiết kế in ấn nhằm mang lại sự hài long cho khách hàng. Và luôn đáp ứng những nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Sản phẩm của chúng tôi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hàng hóa mỹ phẩm  như:  dầu gội, sữa tắm , xà phòng , tinh dầu đều có chứng chỉ chất lượng.  Giá thành  rẻ , hợp lý làm hài lòng Quý khách hàng.

Công ty chúng tôi luôn lấy chữ “ tín” làm đầu và luôn đặt lợi ích  hiệu quả kinh tế của khách hàng lên hàng đầu để luôn là người bạn đồng hành của Quý khách hàng mãi mãi. Vì chúng tôi biết rằng khách hàng của chúng tôi là những người thông thái nhất.

Tập thể Công ty TNHH Ka May hân hạnh phục vụ Quý khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *